Previous
Next

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NAM VIỆT

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

(www.vietsoft.com.vn)

Công ty Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) được thành lập từ năm đầu thế kỷ 21, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp sớm nhất tại Việt Nam với sản phẩm SAP ERP cho các doanh nghiệp, sản phẩm Vietsoft Garment ERP “make in Vietnam” dành cho doanh nghiệp may trong nước và sản phẩm Vietsoft EcoMaint CMMS (Phần mềm quản lý bảo trì) “make in Vietnam”.

Hiện nay, Vietsoft là một thành viên của CENINTEC Group với vai trò chuyên cung cấp các giải pháp quản lý các dịch vụ tư vấn, chuyển giao phần mềm ERP, CMMS giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất và năng lực canh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm, liên tục nỗ lực đổi mới bản thân để luôn đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng,Vietsoft đã và đang tạo ra những dấu ấn riêng trên thị trường các doanh nghiệp ERP trong nước. Trong chiến lược phát triển của Vietsoft, đối tác là mắt xích quan trọng, là cầu nối để cung cấp những hệ thống CNTT ưu việt tới khách hàng. Chiến lược hợp tác của Vietsoft: lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả, cùng phát triển.

Vietsoft không ngừng tìm kiếm và liên kết với những đối tác nước ngoài là những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực CNTT trên Thế giới nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng các giải pháp có chất lượng quốc tế với giá cả rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Hotline:0903.678.459

Email: phamngoctuan@gmail.com

TIN TỨC KHÁC