Previous
Next

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG SUẤT XANH

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

www.nangsuatxanh.vn

Công ty Cổ phần Năng suất xanh là một thành phần của CENINTEC Group với vai trò là thực hiện các dịch vụ đào tạo và tư vấn về năng suất, chất lượng, bảo trì, an toàn và môi trường cho doanh nghiệp với quan điểm:

  • Đào tạo tại doanh nghiệp mang lại lợi nhuận nhiều hơn bất cứ loại hình đầu tư nào vào kỹ thuật, thiết bị hay công nghệ thậm chí còn mang lại lợi nhuận nhiều hơn cả việc đầu tư vào nghiên cứu phát triển.
  • Đào tạo nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp cụ thể hơn, hiệu quả hơn, thiết thực hơn đào tạo tại các trường đại học. Sau 1 năm, những nhân viên được đào tạo có năng suất cao hơn ít nhất là 20% so với những nhân viên không được đào tạo.

Năng suất xanh là trung tâm đào tạo duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về quản lý và kỹ thuật bảo trì.

Năng suất xanh quy tụ, chọn lọc những giảng viên, chuyên gia hàng đầu và nhiều kinh nghiệm từ các trường đại học (Trường Đại học Bách khoa TP. HCM, Trường Đại học Công nghiệp Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Trường Đại học công nghiệp thực phẩm TP. HCM, …) và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Năng suất xanh đảm bảo chất lượng từng khóa học cho các học viên và doanh nghiệp với quy trình đào tạo được kiểm soát chặt chẽ và cam kết nâng cao năng suất, giảm các loại chi phí và lãng phí, làm tăng lợi nhuận và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ HỢP TÁC

Hotline:0903.678.459

Email: phamngoctuan@gmail.com

TIN TỨC KHÁC