Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ, Thiết bị và giải pháp điều phối Truyền tải điện

Electric & Power Vietnam – Triển lãm quy mô quốc tế về Giải pháp Năng lượng và Điện của Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 14 -16 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Kết hợp với Industrial Automation Vietnam, triển lãm nổi bật với các công nghệ và sản phẩm mới nhất bao gồm cáp điện, máy phát điện, tái tạo năng lượng hiệu quả, các giải pháp năng lượng dự phòng, truyền tải và phân phối điện, thang máy & thang cuốn, máy điều hòa, sản xuất và tự động hóa quy trình, và còn nhiều mặt hàng khác nữa đáp ứng cho thị trường phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.
Lần thứ 6 tổ chức (trước đây với tên gọi là Elenex Vietnam) với diện tích trưng bày lên đến 6,500 m2, Electric & Power Vietnam sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với 5,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.
electric-power
Tên triển lãm:
Electric & Power Vietnam – Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ,
thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện
Industrial Automation Vietnam – Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ
tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy.
Ngày: 14 – 16 Tháng 9, 2016 (thứ Tư – thứ Sáu)
Giờ mở cửa: 9:00 sáng – 5:00 chiều hàng ngày
Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Triển lãm nổi bật với các công nghệ và sản phẩm mới nhất bao gồm cáp điện, máy phát điện, tái tạo năng lượng, giải pháp năng lượng dự phòng, truyền tải và phân phối điện, thang máy & thang cuốn, máy điều hòa, sản xuất và tự động hóa quy trình, cùng nhiều mặt hàng khác đáp ứng cho thị trường phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Electric & Power Vietnam ra mắt lần đầu tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2006 và đã không ngừng phát triển để trở thành sự kiện thương mại hàng đầu về các giải pháp năng lượng và điện tại Việt Nam. Đây là sự kiện được diễn ra hai năm một lần. Triển lãm năm 2014 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng và đánh giá cao của các khách hàng thăm quan.

Với quy mô dự kiến khoảng 300 doanh nghiệp tới từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 6 khu gian hàng quốc gia, trên tổng diện tích trưng bày là 5,500 m2. Electric & Power Vietnam 2016 sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với hơn 6,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Diễn ra đồng thời với Triển lãm Electric & Power Vietnam, là triển lãm Industrial Automation Vietnam – Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong ngành. Các khách không liên quan hoặc trẻ em dưới 18 tuổi không được vào khu vực triển lãm.

*

*

Top