Trỉển lãm METALEX Vietnam lần thứ 10

featured-post

Bước tiến mới trong ngành gia công kim loại

Trỉển lãm METALEX Vietnam lần thứ 10 sẽ chính thức quay trở lại TP.HCM từ ngày 06-08/10/2016, hân hạnh chào đón các đơn vị trưng bày và khách tham quan đến trải nghiệm một sự kiện riêng dành cho cộng đồng sản xuất tại Việt Nam. Là triển lãm hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam, METALEX Vietnam mang đến cơ hội tốt cho các nhà sở hữu công nghệ để giới thiệu những giải pháp giúp nâng cao năng suất và hiệu quả gia công kim loại. Với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và 10,000 chuyên gia công nghiệp, đây là cơ hội tuyệt vời nhằm đạt mục tiêu lợi nhuận cao hơn và thành công hơn.

Được thiết kế, xây dựng và định hướng để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, triển lãm này sẽ mang đến nhiều máy công cụ sáng tạo, các giải pháp gia công kim loại chuyên nghiệp, cũng như những nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh tại một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực ASEAN.

Tổ chức đồng địa điểm với NEPCON Vietnam. Nhiều cơ hội lớn hơn

METALEX Vietnam sẽ được tổ chức đồng địa điểm với NEPCON Vietnam 2016, triển lãm duy nhất tại Việt Nam về công nghệ SMT, công nghệ kiểm tra, thiết bị và công nghiệp hỗ trợ cho ngành chế tạo điện tử, và thuộc chuỗi triển lãm NEPCON nổi tiếng thế giới. Vì vậy , quý vị sẽ có dịp trải nghiệm hàng lọat công nghệ đỉnh cao cũng như có cơ hội gặp gỡ nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Quý vị cũng có thể truy cập vào trang web www.nepconvietnam.com. để biết thêm thông tin về NEPCON Vietnam.

about_show

*

*

Top